Tư vấn, thiết kế, thi công nhà khung sắt, nhà xưởng, làm mái tôn

Cơ khí Huy Hoàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, thi công nhà khung sắt, nhà xưởng, làm mái tôn tại  Hà Nội.

Khi bạn không có kinh nghiệm khi làm nhà khung sắt, nhà xưởng, sân phơi, làm mái tôn thì bạn nên nghe tư vấn từ những chuyên gia, đội thợ để có cái nhìn bao quát nhất về vấn đề thi công và phát sinh sau thi công .

Chất lượng của khung sắt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của công trình, tùy vào loại công trình bạn đang có nhu cầu thì sẽ chọn loại kung tối ưu để giảm chi phí giá thành mà vẫn giữ được giá trị sử dụng lâu dài, không phải sửa chữa nhiều lần.

 

Với nhà khung hay sân phơi chắc chắn sẽ đi kèm với làm mái tôn, chính vì thế bạn cũng nên lựa chọn, đo đạc cẩn thận để tránh lãng phí. Ngày nay có rất nhiều loại mái tôn để bạn lựa chọn, mái tôn chống nóng, mái tôn lạnh, vì thế hãy xem xét kĩ lưỡng để ngôi nhà hay sân phơi hoàn hảo nhất.

Nha khung sắt mái tôn

Nha khung sắt mái tôn

Lợi ích của việc làm nhà bằng khung sắt, khung thép, mái tôn:

 

  • Chi phí tiết kiệm: so với xây dựng bằng bê tông cốt thép hay bằng các loại gỗ thì chi phí xây dựng bằng khung thép mái tôn rẻ hơn rất nhiều.
  • Kiên cố và an toàn: tất cả đều được gắn kết chặt chẽ bằng các mối hàn.
  • Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần.
  • Thích ứng cao với môi trường: luôn bền vững trước sự thay đổi thất thường của thời tiết và nhiệt độ. Không bị mối mọt làm hỏng như gỗ hay dễ nứt nẻ, giòn như bê tông cốt thép.
  • Chi phí cho bảo trì: thấp , thậm chí rất thấp. Nhà xây dựng theo khung sắt mái tôn luôn luôn có chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí cho khách hàng.
  • Giá trị: Công trình khung thép, mái tôn không chỉ có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép mà còn có thể tái sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường, sạch sẽ an toàn vệ sinh.

Những  lợi ích mà làm nhà bằng khung thép mái tôn đem lại là bước tiến cũng như niềm tự hào của các cơ sở, nhà thầu xây dựng.

Cân nhắc trong việc chọn lựa khung sắt, khung thép, mái tôn:

  • Mọi công trình xây dựng quy mô lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao, tất cả đều là đối tượng thích hợp cho việc sử dụng khung thép, làm mái tôn
  • Khung thép, mái tôn cần được bảo vệ tránh khỏi tác động của nhiệt độ cao do tính nóng chảy dẫn đến nguy cơ sụp lở công trình xây dựng. Một trong những biện pháp là bọc cột thép với những kết cấu chống lửa như công trình nề, bê tông, tấm vữa.
  • “Làn da” bên ngoài của công trình xây dựng được gắn chặt với khung thép bằng việc sử dụng những kỹ thuật xây dựng và nhiều loại hình mỹ thuật kiến trúc. Gạch, đá, bê tông, kính xây dựng, kim loại tấm và sơn bảo vệ được sử dụng để bao phủ khung kèo, bảo vệ thép khỏi tác động của môi trường xung quanh.

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, chất lượng… khung sắt, khung thép, mái tôn để phù hợp với công trình của bạn.
Qúy khách xem thêm thông tin khung sắt, khung thép, làm mái tôn tại cokhihuyhoang.com

Với phương châm “Ngôi nhà của bạn – Niềm vui của chúng tôi”, Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Nhà làm mái tôn

Nhà làm mái tôn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
Phone : 097 852 8438
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

**HÃY NHẤC MÁY ĐT VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ:  Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Mail:  cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
Website:  www.cokhihoanghuy.com
Hotline:  097 852 8438 (Mr: Huy)

 

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN