(ANTV) – Khoảng 6h20 sáng ngày 21/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Siêu thị Điện Máy Xanh, địa chỉ số 05, đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Ngay khi người dân phát hiện có khói tỏa ra từ nóc nhà của siêu thị đã gọi bảo vệ đi kiểm tra và phát hiện ngọn lửa đang bùng phát tại nhà kho ở tầng 2 của siêu thị.

Khi lực lượng tại chỗ phát hiện lửa đã bùng phát lớn; lối dẫn lên nhà kho là một cầu thang sắt nhỏ, nhà kho không có cửa sổ cũng như lối thoát nạn nên khói bị tụ lại, kèm với lửa cháy lớn tỏa nhiều nhiệt nên rất khó tiếp cận.

Nhận định đây là vụ cháy phức tạp, khối lượng tài sản lớn nên Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng đã điều động hơn 10 phương tiện của Phòng Cảnh sát PC&CC số 1, 3, 5 và Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và CNCH cùng hàng chục CBCS đến hiện trường.

Lực lượng chữa cháy đã chia 1 mũi chữa cháy theo hướng trực diện từ cầu thang bộ và một lực lượng lên sân thượng nhà bên cạnh để đập tường, phá dỡ mái tôn của siêu thị để thoát khói.

Đến khoảng 6h50 sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt hoàn toàn, diện tích đám cháy được xác định là khoảng 300 m2. Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, ngọn lửa đã làm hư hỏng một số thiết bị, máy móc tại khu vực kho để hàng.

Hiện lực lượng chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân và thống kế thiệt hại tài sản.

Xem thêm: https://cokhihoanghuy.com/gia-lam-mai-ton-hien-nay-khoang-bao-nhieu-co-dat-khong/

Nguồn: http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN