Căn phòng thân thương của bạn bỗng trở thành cái lò bát quái vào mùa hè nóng nực. Chỉ cần bước vào phòng là bạn đã thấy cái nóng đến ngột ngạt rồi. Bạn tự hỏi không biết có cách gì chống nóng hiệu quả. Hôm nay, đơn vị thi công mái tôn chống nóng cơ khí Hoàng Huy sẽ tiết lộ với bạn vài cách hay ho nhé.

Trồng thêm cây xanh trong phòng

Bạn có thể làm không khí trong phòng trở nên mát mẻ hơn bằng việc đặt thêm vài chậu cây xanh trong phòng. Hoăc thiết kế giàn cây leo trên ban công cũng là cách làm giảm nhiệt độ trong phòng. Lưu ý tùy vào diện tích của phòng mà bạn đặt số lượng cây xanh. Tránh để quá nhiều cây xanh trong phong sẽ gây ngạt khí CO2 vào ban đêm.

464

Hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện không cần thiết

Ngoài việc bạn tiết kiệm được cả đống tiền điện thì việc tắt bớt các thiết bị điện không dùng sẽ làm giảm nhiệt lượng từ các thiết bị này tỏa ra. Để thực hiện tốt việc này gia đình bạn nên tập trung sinh hoạt tại một căn phòng thay vì mỗi người một nơi trong nhà như mọi khi.

6838286

Dùng quạt phun sương để thay cho điều hòa

Đối với các gia đình chưa có điều kiện lắp điều hòa thì việc sắm cho gia đình mình một chiếc quạt phun sương cũng là giải pháp hay cho gia đình bạn. Ưu điểm của loại quạt này là không chỉ tạo ra gió mà nó còn phun tia nước nhỏ ra xung quanh làm mát căn phòng.

quat-phun-suong-gia-re

Dùng giấy cách nhiệt dán bao quanh tường

Đây là vật liệu được sử dụng bằng tấm nhựa có phủ lớp nhôm 2 mặt, có khả năng chống tia bức xạ từ mặt trời ở bên ngoài. Hiệu quả của phương pháp này là 95 – 97%. Lợi điểm nữa là thời gian thi công nhanh và giá cả rất phải chăng.

1-2

Chống nóng bằng vật liệu tôn lợp

Hiện nay, có rất nhiều loại tôn lợp có khả năng cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời. Hơn nữa cũng có nhiều đơn vị báo giá lam mai ton bao nhieu tien 1m2? chống nóng giá cũng rất hữu nghị. Đây cũng là một cách chống nóng lâu dài không chỉ cho căn phòng mà cho cả ngôi nhà nữa.

Ton-Cach-Nhiet-ch-PU

Thay vì làm mát phòng sao không làm cho cơ thể mát hơn

Đây cũng là một ý tưởng hay mà cách thực hiện cũng khá đơn giản như: mặc quần áo thoáng mát, thường xuyên ăn hoa quả và ngày uống đủ lượng nước để thanh lọc cơ thể.

Trên đây là một số cách chống nóng trong phòng cho những ngôi nhà mái tôn, quý khách có nhu cầu hay thắc mắc về mái tôn hay làm mái xếp tại Hà Nội xin hãy liên hệ với cơ khí Hoàng Huy chúng tôi để được tư vấn