Cơ khí Hoàng Huy là đơn vị được thành lập và phát triển trong nhiều năm, đã tích lũy không ít những kinh nghiệm thi công mái tôn cho các công trình xây dựng, được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn giao phó phần mái tôn của họ cho chúng tôi.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp mà bạn sẽ không thể chê vào đâu được. Vẻ đẹp khó cưỡng đến hút hồn của chúng.

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đời thực

Những ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn nhỏ nhắn và xinh xắn, nằm giữa cánh đồng cỏ, có lẽ sẽ gợi nhớ cho bạn khung cảnh Đà Lạt ở Việt Nam hoặc xa xôi hơn là những thảo nguyên xanh ở châu Âu và Bắc Mỹ. Dù có ở đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không thể phủ nhận rằng chúng có đường nét thiết kế quá đẹp mắt. Và mái tôn đôi khi lại trở thành điểm nhấn cho những mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn này.

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-10Ngôi nhà cấp 4 trên núi

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-5

Bạn có nhận ra mái tôn ở dưới lớp cỏ không

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-4

Một kiến trúc phong cách châu âu

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-2

Một trường học vùng cao đang xây

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn được thiết kế

Tuy chỉ là những bản mô phỏng đồ họa 3D nhưng chúng ta cũng phải công nhận vẻ đẹp của những ngôi nhà cấp 4 trong bản thiết kế này. Những đường nét thiết kế, góc cạnh của ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế rất tinh tế và gần gũi với đời thực. Bạn nhìn vào sẽ có cảm giác đã nhìn thấy mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn này ở đâu rồi. Hãy cùng ngắm những mẫu thiết kế này nào.

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-6(1)

Bạn nhìn đây là ảnh thật hay giả

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-8

mau-mai-ton-nha-cap-4-dep-7

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn này đẹp đấy nhỉ

Vừa rồi chúng ta vừa chiêm ngưỡng những mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp nhất mà cơ khí Hoàng Huy sư tầm gửi đến các bạn. Mong rằng các bạn đã chọn cho mình mẫu mái tôn đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ngoài làm mái tôn chúng tôi còn phục vụ quý khách làm mái xếp tại Hà Nội, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN