Cơ khí Hoàng Huy đơn vị thi công mái tôn hàng đầu trong nghành cơ khí. Với mục tiêu phát triển là sự hài lòng của mọi khách hàng nên chúng tôi luôn đặt chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu.

Nắng lên thì nóng, mưa to thì ồn. Đây là đặc điểm chung của các loại mái tôn thông thường, hoặc các vật liệu lợp mái nhà như tấm fibro xi măng, thạch cao,… Điều này gây nên cảm giác bức bối, khó chịu trong nhà và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình. Vậy tại sao thay vì việc sử dụng những sản phẩm gây ra nhiều bất tiện như đó chúng ta không sử dụng các loại mái tôn chống nóng, chống ồn như tôn xốp PU để cuộc sống gia đình thêm thoải mái hơn, bình yên hơn

Để tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không cần quá lạm dụng những năng lượng nhiệt điện như quạt. điều hòa,… Ngoài cách xử lý của chuyên gia xây dựng, việc chọn vật liệu làm mát nhà thích hợp là rất quan trọng. Trong đó tôn là loại vật liệu chống nóng, chống ồn đang được sử dụng phổ biến ngày nay.

Nhưng nhược điểm của tôn là bản thân hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng và gây tiếng ồn lớn mỗi khi trời đổ mưa nặng hạt. Để khắc phục những nhược điểm này, các nhà sản xuất đã khắc phục bằng cách ép dính lớp PU dày 1,6cm dưới bề mặt tôn để cách nhiệt giúp giảm được điện năng tiêu thụ so với tôn thông thường. Mái tôn xốp chống nóng PU được cấu tạo bởi 3 lớp là lớp Tôn, lớp PU, lớp màng PP/PVC. Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dính đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và màng PP/PVC tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối tạo nên vẻ thẩm mỹ cho mái nhà.

Cấu tạo của mái tôn chống nóng, chống ồn PU gồm:

content_8

1. Lớp Tôn bề mặt:

Với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) lớp tôn bề mặt của mái tôn chống nóng, chống ồn PU có tác dụng che mưa, che nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp.

2. Lớp PU (Polyurethane):

Các tính năng nổi bật của chất PU:

Tính năng cách nhiệt: PU là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất

Tính năng cách âm: Chất PU có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh (khả năng cách âm 27,3dB).
Khả năng chịu nén hoàn hảo: PU có khả năng chịu nén rất tốt, đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.

3. Lớp màng PP/PVC:

Lớp màng PP/PVC được cán ép phía dưới tấm lợp tạo nên bề mặt sang, mang nét thẩm mỹ cho không gian nội thất, thay thế tấm trần được làm bằng các vật liệu thông thường khác.

Hơn nữa sản phẩm mái tôn chống nóng, chống ồn PU có đa dạng màu sắc cho bạn chọn lựa phù hợp với sở thích và phong thủy nhà bạn.

Nếu bạn có bất kỳ góp ý hay thắc mắc về vấn đề mái tôn hay làm mái xếp tại Hà Nội xin liên hệ với cơ khí Hoàng Huy để được tư vấn.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN