Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lại nhiệt tình và năng động đảm bảo cho chất lượng công trình và sản phẩm luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian. Cơ khí Hoàng Huy đã và đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Sự gia tăng số lượng khách hàng đông đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng vươn lên của chúng tôi , không chỉ những ở Hà Nội mà còn còn phát triển mạnh trên các tỉnh lân cận.

Sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm đã giúp cho công ty chúng tôi ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công mái tôn luôn là mục tiêu đề ra hàng đầu của Hoàng Huy.

Những ngôi nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

1

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế theo kiểu nhà ngang 2 phòng ngủ, được bố trí 1 bên, phòng khách và phòng ăn được bố trí tại giữa nhà

2

Nhà cấp 4 thiết kế mái tôn đơn giản với kiểu mái tôn màu đỏ và cửa sổ nhôm

3

Nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế thêm gác lửng.

4

Mới lạ theo phong cách nhà mái lệch.

5

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn giữa thảm cỏ xanh mướt.

6

Nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại phương Tây.

7

Được thiết kế theo kiểu mái thái nhưng ngôi nhà vẫn sử dụng mái tôn màu xanh nước biển.

8

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo hình chữ L, lợp mái tôn. Phần gara xe được thiết kế rộng rãi phía sau nhà.

9

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế 2 cửa chính đi vào.

10

Thiết kế được lấy từ mẫu nhà 3 gian truyền thống của người Việt

Trên đây là 10 mẫu nhà cấp 4 mái tôn tuyệt đẹp năm 2017 do cơ khí Hoàng Huy sưu tầm và chia sẻ cho quý vị. Mọi thắc mắc của quý vị về mái tôn hay cần báo giá lam mai ton gia bao nhieu tien 1m2? xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN