Trải qua nhiều năm phát triển cho đến nay, cơ khí Hoàng Huy hiện giờ đã có một chỗ đứng vững chắc trong nghành cơ khí, hàng nghìn công trình thi công mái tôn khắp các tỉnh thành được chúng tôi hoàn thành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngày nay sự phát triển của công nghiệp hóa phát triển với tốc độ nhanh chóng kéo theo nhiều khu công nghiệp được hình thành. Trong đó việc xây dựng nhà xưởng được nhiều công ty sản xuất quan tâm. Xây dựng xưởng sản xuất ra sao ? Quy mô như thế nào ?

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng ngoài phần nền móng thì phần nóc cũng đóng vai trò rất quan trọng và được nhà thầu quan tâm hàng đầu. Hầu hết các xưởng sản xuất đều có kết cấu mái tôn và tường bao quanh cũng là những tấm tôn.Rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao không xây tưởng gạch và trần bề tông cho nhà xưởng thay vì sử dụng tôn. Với mục đích sản xuất thì hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn xây dựng nhà xưởng bằng tôn để tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng trong việc thi công.

 Loại tôn nào đang được ứng dụng phổ biến nhất tại những công trình ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn khác nhau. Nhưng thương hiệu đạt tiêu chuẩn tham gia vào quá trình thi công nhà xưởng tại các khu công nghiệp chiếm số lượng rất ít. Và tôn chống nóng, tôn lạnh là một trong số những loại tôn được nhà thẩu thi công lựa chọn.

maitondep

Để tham gia vào công trình thi công nhà xưởng tại các khu công nghiệp, cơ khí Hoàng Huy đã trải qua rất nhiều thí nghiệm khắt khe của nhà thầu. Như thí nghiệm kiểm tra độ bền bỉ với tác động cơ học, kiểm tra tính năng hóa học có dễ bị tác động bởi mưa a xit và những chất hóa học khác hay không.

Trải qua những thí nghiệm kiểm tra của nhà thầu , tôn chống nóng và tôn lạnh xuất sắc vượt qua những thử thách tự hào là thương hiệu tôn chất lượng cao. Với ưu điểm vượt trội 3 “ không “

–         Không bị tác động bởi những tác động cơ học như mưa đá, va đập nhẹ.

–         Không bị tác động hóa học như mưa axit và những chất hóa học mạnh khác. Bởi sản phẩm tôn lợp đã có lớp bảo vệ bền vững chống lại tác động hóa học.

maitondep8

–         Không chứa chất hóa học gây hại cho sức khỏe con người khi sử dụng sản phẩm tôn lâu năm. Rất nhiều sản phẩm tôn của đơn vị khác khi sử dụng lâu năm sẽ có dấu hiệu rỉ sét và giải phóng chất hóa học gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Đó chính là lý do vì sao nhà thầu tin tưởng cơ khí Hoàng Huy cho những công trình của mình. Tôn lạnh và tôn chống nóng không chỉ được ứng dụng cho xây dựng nhà xưởng, công ty mà được phủ sóng tới những hộ gia đình trên toàn Việt Nam.

Cơ khí Hoàng Huy – Tôn vinh ngôi nhà Việt.

Quý vị còn vấn đề gì liên quan đến các dịch vụ mái tôn, làm mái xếp tại Hà Nội hay cần báo giá lam mai ton bao nhieu tien 1m2? xin hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN