Trong quá trình thi công công trình xây dựng, nhiều người cho chúng ta chưa nhận thức đúng đắn về tác dụng cũng như tầm quan trọng của việc xây dựng một hàng rào bảo vệ chất lượng, đúng chuẩn. Điều này vô tình mang đến những nguy hiểm tiềm tàng có thể gây những hậu quả nghiêm trọng về người về người và tài sản.

  1. Mất an toàn
    Chức năng chính của hàng rào chính là bảo vệ an toàn cho người và tài sản, tuy nhiên khi bạn thi công lắp đặt hàng rào không đúng cách, không chắc chắn có thể làm mất đi chức năng này. Đặc biệt trong điều kiện thiên nhiên không ủng hộ như mưa gió, sấm sét có thể dễ dàng làm cho hàng rào hỏng, bật tung, đổ, gây thiệt hại lên cả công trình xây dựng.
    hàng rào tôn
  2. Tuổi thọ của hàng rào giảm đi
    Tùy vào loại vật liệu mà bạn sử dụng làm hàng rào thì sẽ có những mức tuổi thọ khác nhau. Tuy nhiên, việc thi công không đúng cách cũng khiến cho tuổi thọ của hàng rào giảm đi đáng kể ví dụ như khiến cho hàng rào méo mó hình dạng, dễ bị bật, hỏng, sụp, mất khả năng che chắn.img4015_txhx

 

 

 

3. Tốn kém chi phí sửa chữa

Để thay thế hoặc sửa chữa hàng rào hỏng, bạn lại tốn thêm một khoản chi phí tương đối ngoài chi phí lắp đặt thi công lúc đầu.

Như vậy, một sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ thi công thiết kế với các cam kết và hỗ trợ sẽ giúp bạn và doanh nghiệp tránh được những thiệt hại không mong muốn.

Công ty cơ khí Hoàng Huy chuyên thi công cung cấp các sản phẩm hàng rào tôn, làm mái tôn, làm mái xếp uy tín, chất lượng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, đồng thời là dịch vụ bảo hành, các chính sách ưu đãi và cam kết về già. Bạn hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật: 097 852 8438

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN