1. Hàng rào bạt hiflix là gì?

Hàng rào bạt hiflix là loại hàng rào được làm khung kim loại (thường là nhôm) chắc chắn, tuy nhiên đặc biệt hơn là được căng và bao bọc bên ngoài bởi những tấm bạt hiflix, đề can hoặc các ấn phẩm in ấn kỹ thuật số khác,…
hàng rào bạt
2. Hàng rào và biển quảng cáo – 2 trong 1.

Khác với đa số các loại hàng rào tôn, hàng rào lưới sắt,.. hàng rào bạt hiflix thể hiện tính đa năng của mình nhiều hơn khi có thể đóng vai trò là một tấm biển quảng cáo cỡ lớn.

hàng rào bạt hiflix
Với thiết kế, màu sắc cùng nội dung in ấn tùy chọn, phù hợp theo nội dung, mục đích của doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư mà bạn có thể sáng tạo nên những tấm biển quảng cáo ngay tại công trình với một mức kinh phí 0 đồng.

3. Lợi ích của hàng rào bạt hiflix
– Đảm bảo tính an toàn cho công trình
Dù trông bề ngoài, loại hàng rào này mang đến cảm giác như xem một tấm pano cỡ lớn, nhưng chúng hoàn toàn đảm bảo được tính an toàn của công trình giống như các loại hàng rào khác. Với hệ thống khung kim loại chắc chắn, đồng thời các loại bạt hiflix có tính năng chống nước, khổ lớn.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực thi công công trình
Tại khu vưc thi công công trình, hàng rào bạt hiflix đảm bảo ngăn cách không gian giữa khu vực thi công và khu vực sinh hoạt bên ngoài, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ, cảnh quan cho cả khu vực.
– Giá thành tiết kiệm
Với mức giá linh động tùy theo ấn phẩm và yêu cầu in ấn từ cá nhân doanh nghiệp và người dùng, hàng rào bạt hilfix là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn thi công một công trình trong thời gian dài ngày, không gian lớn và mong muốn quảng bá cho dịch vụ của mình hay đơn giản là một hàng rào đẹp.

AAEAAQAAAAAAAAYSAAAAJDNmZmU2M2UzLTdhZTItNGU4ZC1iOGQ0LTY0ZWFhNGE5MjEwNA (1)

Để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên làm mái tôn, làm hàng rào tôn, làm mái xếp và thi công công trình uy tín chất lượng tại hà nội. Bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật: 097 852 8438

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN