1.  Hàng rào b40 là gì?
  Hàng rào b40 là loại hàng rào được thiết kế sử dụng chính bằng vật liệu lưới thép b40 (lưới mắt cáo). Lưới được đan từ những sợi thép chéo nhau có hình ô vuông hoặc hình thoi. Có nhiều loại kích thước của dây thép đan (3.0 – 3.5 li) và kích thức của tấm lưới khác nhau (từ 1m – 2.4m) để phù hợp với nhiều yêu cầu và nhu cầu sử dụng.
 2. Đặc điểm nổi bật của hàng rào lưới b40 so với các loại hàng rào khác?
  Thuận tiện trong cất trữ và tái sử dụng
  so sánh với hàng rào tôn, hàng rào sắt,… được thiết kế với các dải tôn, khung sắt khá cồng cềnh, thì hàng rào lưới b40 với khối lượng nhẹ, có tính đàn hồi cao nên có khả năng dễ dàng cuộn lại, tiện dụng cho việc sử lý sau xử dụng, cất xếp.
  hang rao b40

  Tạo không gian thoáng đãng cho công trình
  Nếu như với các loại hàng rào khác khi thiết kế và sử dụng đề cao tính bảo mật, kín đáo, bảo vệ cảnh quan khu vực, hoặc ngăn cách giữa cách khu vực với nhau nhằm sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng lâu, đang trong quá trình xây dựng thì hàng rào lưới b40 lại được dùng nhiều trong các công trình đã xây dựng xong. Với mục đích là phân tách khu vực, bảo vệ công trình trước sự xâm phạm của người, động vật, nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng, không tạo sự cô lập.
  hang-rao-luoi-b402
  Giá thành cạnh tranh
  So với đa số các loại hàng rào khác hiện nay trên thị trường thi hàng rào lưới b40 có giá thành cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của mọi đối tượng.
  Khung lưới chắc chắn, tuổi thọ cao
  Với chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp ở công ty TNHH Hoàng Huy, các khung lưới được bảo vệ chắc chắn và thi công nhằm đảm bảo chất lượng của hàng rào tốt nhất.

  hang-rao-luoi-b40

  Bên cạnh về các sản phẩm hàng rào b40, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như làm mái tôn, làm mái xếp, thi công các loại hàng rào. Để nhận được sự tư vấn chính xác, phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ:

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

  Địa chỉ: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

  Hỗ trợ kỹ thuật: 097 852 8438

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN