Khí hậu tại Việt Nam vốn khắc nghiệt, nắng nóng, mưa nhiều. Chính vì vậy, với những công trình xây dựng ngoài trời khi làm rào chắn cần phải chọn chất liệu bền và chịu được tác động của thời tiết. Một trong những vật liệu đáp ứng được điều đó là hàng rào inox và được sử dụng phổ biến tại trong các công trình xây dựng. Vậy vì sao hàng rào inox lại được ưa chuộng hơn các chất liệu khác? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết ưu – nhược điểm của từng loại nhé!

Lý do hàng rào inox được ưa chuộng hơn các vật liệu xây dựng khác

  1. Ưu điểm và nhược điểm của hàng rào gỗ

– Ưu điểm: Sang trọng, có tính thẩm mỹ cao

– Nhược điểm: Khan hiếm và giá thành cao, tuổi thọ thấp, nhanh hỏng khi chịu tác động của môi trường và thời tiết. Trong khi đó hàng rào inox vừa rẻ vừa bền, đẹp, giá cả hợp lý.

  1. Ưu điểm và nhược điểm của hàng rào sắt

– Ưu điểm: Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao và có thể chế tác thành nhiều hàng rào nghệ thuật

– Nhược điểm: Dễ han gỉ, lớp sơn phủ dễ bị bong tróc, giảm tuổi thọ khi gặp tác động của thời t iết và môi trường.

  1. Ưu điểm và nhược điểm của hàng rào gạch hoặc bê tông

– Ưu điểm: Là vật liệu dễ tìm, chắc chắn, kiên cố.

– Nhược điểm: Cồng kềnh, tính thẩm mỹ và nghệ thuật không cao

Chính vì nhược điểm này mà ngày nay người ta ít sử dụng hàng rào gạch hoặc bê tông trong quá trình xây dựng. Trong khi đó hàng rào inox lại đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu “Bền – đẹp – giá rẻ”.

Lý do hàng rào inox được ưa chuộng hơn các vật liệu xây dựng khác

  1. Ưu điểm vượt trội của hàng rào inox

– Ưu điểm: Bền, đẹp, sang trọng và hiện đại, mẫu mã đa dạng, không bị bào mòn, không han gỉ, khả năng chịu tác động của môi trường rất tốt. Chính vì vậy, hàng rào inox đang được các công trình xây dựng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

– Nhược điểm: Hàng rào inox cũng có 1 nhược điểm nhỏ đó là ít màu sắc để lựa chọn. Tuy nhiên, chính nhược điểm này lại là một lợi thế khi nó tạo ra độ hắt sáng rất tự nhiên và sang trọng.

Có thể dễ thấy rằng, so với các loại chất liệu khác thì hàng rào inox có ưu điểm vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Cũng chính vì lẽ đó mà hầu hết các nhà thầu tại các công trình lớn đều lựa chọn hàng rào inox để che chắn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 đơn vị thi công hàng rào inox thì Công ty TNHH Cơ Khí Hoàng Huy sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về thi công hàng rào inox, thi công hàng rào tôn, làm mái tôn, mái xếp di động… cùng nhiều dịch vụ khác đáp ứng mọi yêu cầu của khác hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn lấy phương châm “uy tín – chất lượng – giá rẻ” lên hàng đầu cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật: 097 852 8438

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN