Mái tôn lạnh không còn là 1 sản phẩm xa lạ với khách hàng hiện nay, nhưng hiểu hết về công dụng, chức năng cấu tạo của mái tôn lạnh thì không hẳn ai cũng biết. Làm thế nào để sử dụng mái tôn lạnh 1 cách hợp lý, hiệu quả ? ? ?
Cơ khí Hoàng Huy xin chia sẻ cho các bạn 1 vài thông tin bên dưới để có cái nhìn tổng quát về mái tôn lạnh.

 • Tính năng ưu việt của mái tôn lạnh
  – Mái tôn
  lạnh có tuổi thọ gấp 4 lần so với những mái tôn chỉ mạ kẽm thông thường trong cùng 1 điều kiện môi trường. Nhờ sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền.Tong điều kiện mưa, ẩm, mái tôn rất dễ bị rỉ nhưng mơi thiết  kế nhôm và kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt của mái tôn hoặc những chỗ trầy xước.

      – Mái tôn lạnh so với các loại mái thông thường như ngói, fibro xi măng, mái tôn kình thường thì khả năng cách nhiệt hơn hẳn. Chính vì vậy mà mái  tôn lạnh là một loại sản phẩm được đánh giá là một trong những giải pháp mái lợp kháng nhiệt tốt nhất hiện nay.

  Những công trình, nhà ở sử dụng mái tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào công trình, nhà ở sẽ thấp hơn vì có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của sản phẩm. Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các công trình nhà ở sẽ mát hơn nhanh chóng.

 • Cấu tạo của mái tôn lạnh như thế nào ?
  Bảng thông số kỹ thuật mái tôn lạnh

  Bảng thông số kỹ thuật mái tôn lạnh

 • Mái tôn lạnh là gì  ?

  – Tôn lạnh là loại mái tôn chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%. Sở dĩ đây được gọi là mái tôn lạnh là bởi vì đây là loại mái tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, do vậy các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại mái tôn này luôn mát mẻ mát hơn những ngôi nhà lợp mái tôn thông thường.
 • Các thương hiệu mái tôn trên thì trường nên chọn
  – TonMat
  – Olympic
  – Austnam
  – Hoa Sen
  Những thương hiệu có tiếng, luôn luôn cái tiến kỹ thuật và chất lượng nên đảm bảo vệ chất lượng.
 • Vì sao nên chọn làm mái tôn tại cơ khí Hoàng Huy

  – chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công lợp mái tôn lạnh tại hà nội
  – đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệm, nhiệt tình với công việc.
  – khảo sát báođơn giá nhân công lợp mái tôn 1 cách nhanh chóng, tối ưu cho khách hàng.- Luôn luôn tìm tòi những biện pháp mới để giảm thiểu chi phí cho quý khách.
 • Bảng Đơn giá nhân công lợp mái tôn tại Hà Nội

  Bảng đơn giá nhân công lợp mái tôn tại hà nội

  Bảng đơn giá nhân công lợp mái tôn tại hà nội

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
  Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  Website: www.cokhihoanghuy.com
  Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)