Mái xếp di động ngày nay đã trở thành vật liệu phổ biến được nhiều công trình xây dựng lựa chọn làm mái che bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thi công mái xếp di động, Cơ khí Hoàng Huy xin hướng dẫn các bước cơ bản trong khi thông mái xếp di động. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn thi công mái xếp di động cực đơn giản

  1. Cần chuẩn bị những gì trước khi thi công mái xếp di động

 Khi thi công mái xếp di động bạn cần chuẩn bị những điều cơ bản sau:

  • Nhân lực: 2-3 thợ cơ khí và 3 thợ phụ
  • Thiết bị, máy móc: Máy cắt, máy mài, máy hàn
  • Nguyên vật liệu chính: Thép hộp mạ kẽm đã qua tính toán trước, bạt myung-sung Hàn Quốc đã được may theo đúng quy chất, kích cỡ.
  • Nguyên vật liệu phụ: Ròng rọc, bi, buli, que hàn, đá cắt…

Hướng dẫn thi công mái xếp di động cực đơn giản

2. Hướng dẫn các bước thi công mái xếp di động

Để thi công mái xếp di động, bạn cần phải trải qua 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Trước khi thi công, bạn cần đo đạc kích thước của cửa sổ để chọn được bạt mái xếp hoặc mái hiên chuẩn nhất với cửa sổ.
  • Bước 2: Sau đó, dóng từ trung tâm cửa sổ bạn hãy đánh dấu độ cao của cửa với khoảng cách bằng nhau
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng lại các lỗ khoan, khung cửa, các tắc kê đã an toàn với ốc vít hay chưa.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn đánh dấu và dùng cưa để cắt các thanh lỗi, con lăn của các dải gỗ. Sau đó bạn hãy đẩy vào đầu của con lăn sao cho chuẩn và chính xác nhất.

Hy vọng rằng với cách hướng dẫn thi công mái xếp di động mà Cơ Khí Hoàng Huy chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tự lắp đặt mái xếp ưng ý nhất cho gia đình. Tuy nhiên, khi chưa có kinh nghiệm lắp đặt thì tốt nhất gia đình bạn nên lựa chọn 1 cơ sở thi công mái xếp uy tín. Nếu gia đình bạn đang băn khoăn chưa tìm được đơn vị lắp đặt mái xếp di động thì liên hệ ngay với Công ty TNHH Cơ khí Hoàng Huy.

Chúng chuyên cung cấp các dịch vụ: làm mái xếp di động, làm mái tôn, thi công hàng rào tônvà rất nhiều những dịch vụ khác. Với phương châm “Uy tín – chất lượng – giá rẻ” cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật: 097 852 8438

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN