Lợp mái tôn giả ngói cũng là một trong những xu hướng xây dựng hiện nay chủ yếu dành cho các ngôi nhà có kiến trúc mái kiểu biệt thự hoặc có độ dốc lớn. Nhờ sử dụng tôn sóng ngói lợp mà phần mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn, cột và móng so với kiểu ngói gạch truyền thống. Đặc biệt hiện nay lợp mái tôn giả ngói được thiết kế theo kiểu ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác.

lợp mái tôn giả ngói

Đặc điểm cơ bản của lợp mái tôn giả ngói

Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm mái tôn giả ngói giống với mái ngói thông thường, thậm chí còn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Khả năng chống nóng của mái tôn cũng vượt trội hơn rất cần thiết để xua đi không khí oi nóng của mùa hè. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến sơn phủ một lớp sơn cách nhiệt hoặc sử dụng mái tôn giả ngói để chống nóng vào mùa hè, giữ nhiệt vào mùa đông hiệu quả.

– Tính năng của mái tôn giả ngói: dùng cho các nhà có kiến trúc mái theo kiểu biệt thự hoặc mái nhà có độ dốc lớn

– Tiêu chuẩn nguyên liệu: Tôn sóngngói cao 25mm sử dụng thép nền G300 mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp đạt đúng tiêu chuẩn châu Âu.

– Tiêu chuẩn sản phẩm: Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội của lợp mái tôn giả ngói

– Nhờ có thiết kế kiểu dạng sóng chất lượng cao nên khi sử dụng, mái tôn giả ngói sẽ giúp giảm đi trọng tải lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói thông thường.

– Mái tôn giả ngói hiện nay được thiết kế theo kiểu dáng châu Âu với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.

– Cấu tạo của mái tôn giả ngói: vô cùng chặt chẽ là sự kết hợp cuar3 lớp:

+ Lớp tôn bề mặt: đạt tiêu chuẩn chất lượng của JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) không chỉ có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà dưới tác động của thời tiết mà còn tạo kết cấu bền vững cho tấm lợp.

+ Lớp PU: có khả năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng, đặc biệt phù hợp để chống nóng, chống ồn.

+ Lớp phủ PVC trắng : lớp màng mỏng PVC trắng phủ ngoài giúp cho mái nhà của bạn vẫn đẹp mà không cần sử dụng trần thạch cao hay gỗ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

lợp mái tôn giả ngói

Với kinh nghiệm nhiều năm không chỉ là lợp mái tôn giả ngói mà công ty Hoàng Huy còn chuyên lắp đặt hệ thống mái xếp di động, mái hiên di động, mái che chất lượng, hiện đại nhất, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty cơ khí Hoàng Huy

– Đ/c: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
– Website: cokhihoanghuy.com
Gọi ngay: 097 852 8438 – (Mr Huy) để được báo giá làm mái tôn

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN