Một ngôi nhà lý tưởng không chỉ có sự thoáng mát, tiện nghi mà cần phải chống được ồn tạo không gian yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình. Ngoài cửa kính…thì lợp mái tôn chống ồn cũng là giải pháp tốt khắc phục tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đang ngày càng gia tăng ở đô thị.

Lợp mái tôn chống ồn

Lợp mái tôn chống ồn sử dụng tôn với tính năng cách âm và cách nhiệt vô cùng ưu việt của lớp PU giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, đồng thời còn làm mát cho công trình.

Ngoài ra sử dụng mái tôn chống ồn còn làm giảm tiếng ồn khi mưa gió, khi chịu các tác động khác từ ngoại cảnh.

Hiện nay, mái tôn chống ồn tại Hoàng Huy đều có cấu tạo 3 lớp vô cùng chắc chắn

– Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng được sản xuất tại các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới.  Có tác dụng che nắng, che mưa, tạo kết cấu bền vững cho tấm lợp.

– Lớp cách nhiệt cách âm bằng PU (Polyurethane) dày tới 18mm đảm bảo cho hiệu quả chống ồn tốt nhất.

Chất PU chính là giá trị cốt lõi đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng. Ngay từ những năm 60 thì PU được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các công trình và tòa nhà. Và đến hiện nay, nó càng thể hiện được các đặc tính nổi trội hơn so với vật liệu khác để cách âm cách nhiệt thông thường.

Chúng còn được sử dụng để sản xuất tủ lạnh, bình nóng lạnh, kho dông lạnh, chống nóng chống ồn cho nhà công nghiệp, dân dụng. Do vậy, các tính năng nổi bật nhất có thể kể đến của PU là:

+ Tính cách âm: có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn xung quanh

+  Tính cách nhiệt: PU có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu. Chúng giữ nóng tốt và có thể duy trì nhiệt độ làm lạnh phù hợp.

+ Chịu nén tốt: đặc biệt là cường độ chịu nén của vật liệu tăng lên khi được kết dính với bề mặt của vật liệu khác.

+ Khả năng chống ẩm cao: PU cũng có khả năng chống ẩm tuyệt vời trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam: nóng ẩm mưa nhiều.

+ Tính bền vững trong môi trường kiềm: Ngâm trong dung dịch có độ pH 14 trong 60 ngày mà không có phản ứng.

– Lớp màng PP/PVC

Cuối cùng là lớp màng PP/PVC được cán ép phía dưới tấm lợp tạo nét thẩm mỹ cao với bề mặt sang trọng, thay thế tấm trần bằng các vật liệu thông thường khác.

Hiện nay tại Hoàng Huy có nhiều loại mái tôn chống ồn với kích cỡ khác nhau phù hợp cho kích thước của nhiều ngôi nhà khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn có mái hiên di động, mái xếp di động thuận tiện.

Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Đ/c: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
– Website: cokhihoanghuy.com
Gọi ngay: 097 852 8438 – (Mr Huy) để được báo giá làm mái tôn

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN