Hướng dẫn thi công mái tôn đúng quy trình kỹ thuật đơn giản dễ hiểu. Bạn xem là sẽ hiểu và áp dụng được ngay. Đây là những kinh nghiệm mà các chuyên gia của đơn vị làm mái tôn chống nóng cơ khí Hoàng Huy đúc kết lại thật xúc tích nhất và dễ hiểu nhất.

Quy trình thi công mái tôn đúng kỹ thuật

  • –  Lắp đặt miếng viền bao xung quanh: Diềm mái và mái hắt là các dải tôn dài được dùng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Đinh để đóng phần viềm mái là loại 1 ¼ inch. Nên đặt chồng lên các cạnh của máng nước

huong-dan-thi-cong-mai-ton-4

  • –  Lắp đặt các tấm lợp: Lắp đặt tôn lợp ở trên đỉnh của mái tôn trước rồi tiến dần đến mép mái. Tấm tôn đầu tiền được đặt sao cho mép tôn nhô lên ít nhất ¾ inch. Cố định chúng bằng đinh vít có đệm cao su và giữ cho khoảng cách các đinh vít là 12 inch. Các tấm tôn ở dưới tấm đầu cần phải được gối lên nhau ít nhất 1 inch. Tiếp tục cho đến khi tôn lợp được bao phủ toàn bộ mái nhà. Để chắc chắn việc các tấm tôn khít vào nhau, bạn có thể dùng keo silicone để nối các tấm tôn với nhau.

huong-dan-thi-cong-mai-ton-2

  • –  Lắp đặt các tấm tôn để che các khe nối: nên sử dụng máng khe mái, có thể uốn cong tấm che thành hình chữ V để hợp với phần nóc mái. Khi bắt vít tùy vào độ rộng của máng mà bắt 1 hoặc 2 hàng ốc vít.

huong-dan-thi-cong-mai-ton

Công đoạn hoàn chỉnh: Hãy luôn đảm bảo rằng các tấm tôn đã phủ lên toàn bộ mái nhà, các cạnh mái tôn được làm phẳng và các đinh vít đã được gắn chặt. Sau đó tiến hành dọn dẹp, quét dọn sạch sẽ.

Vì sao thi công mái tôn phải đúng kỹ thuật

  • –  Thi công mái tôn đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình lợp mái.
  • –  Khi kỹ thuật thi công mái tôn tốt thì việc sửa chữa do hư hỏng sẽ được giảm thiểu đáng kể
  • –  Nếu thi công mái tôn không đúng kỹ thuật thì độ thẩm mỹ sẽ giảm đáng kể, độ bền và  tuổi thọ của công trình cũng sẽ bị ảnh hưởng tới.
  • –  Việc thi công mái tôn đúng quy trình, chất lượng sẽ cho thấy độ uy tín của đơn vị nhận thầu

Đơn vị nào có quy trình thi công mái tôn đúng quy trình nhất hiện nay

  • –  LEGO chúng tôi tự hào là đơn vị có quy trình thi công mái tôn đạt chuẩn nhất. Bởi chúng tôi có:
  • –  Đội ngũ công nhân viên thi công có tay nghề cao, thực chiến tại nhiều công trình lớn nhỏ.
  • –  Luôn chọn loại mái tôn tốt nhất  dựa theo từng công năng sử dụng cho từng công trình.

huong-dan-thi-cong-mai-ton-3

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành cơ khí xây dựng, đội ngũ công nhân viên làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu làm mái tôn, làm mái xếp tại Hà Nội chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá làm mái tôn với chi phí rẻ nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với cơ khí Hoàng Huy chúng tôi để được giải đáp và tư vấn đầu đủ.

 

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN