Làm mái tôn gì và đơn giá nhân công lợp mái tôn như thế nào là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng và kinh tếcủa gia chủ. Mái tôn được chọn cần phải phù hợp với mục đích làm, và  tìm những cơ sở uy tín chất lượng có  đơn giá nhân công lợp mái tôn hợp lý để  vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng thời gian tuổi thọ của mái tôn.


 1. Các loại mái tôn thông dụng hiện này trên thị trường Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái tôn, tốt có xấu có, để chọn được loại mái tôn chất lượng cũng không phải vấn đề đơn giản cho những người mới làm nhà. Cơ khí Hoàng Huy xin chia sẻ 1 số 1 số loại mái lợp tôn tốt, có thương hiệu trên thị trường mà khách hàng nên dùng.
  • Tôn Việt Hàn Poshaco
  • Tôn SSSC Phương Nam
  • Tôn Hoa Sen
  • Tôn Thăng Long của tổng công ty thép Việt Nam
  • Tôn Đông Á

   Cơ khí Hoàng Huy thi công lợp mái tôn

   Cơ khí Hoàng Huy thi công lợp mái tôn

  Chất lượng các mái tôn không khác nhau quá nhiều, những thương hiệu trên đã có thâm niên nhiều năm cùng với sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trên cả nước, nên khách hàng yên tâm khi chọn lựa sử dụng các loại mái tôn trên.
  Ngoài ra mái tôn còn được chia theo theo lớp:

  • Tôn thường
  • Tôn PU 3 lớp tôn – PU-PVC
  • Tôn 2 mặt tôn (sandwich panel)

  Phân loại theo công chiều dày của mái tôn có các loại mái tôn :0,3mm; 0,35mm; 0,42mm; 0,45mm; 0,47mm; 0,5mm; 0,55mm
  cầng dày thì mái tôn càng chắc chắn, chống chịu va đạp, tác dụng vật lý cơ học tốt hơn nhưng cũng gây nên áp lực xuống nền móng tường nhiều hơn, chính vì thế mà cần cân nhắc khi lợp mái tôn, chọn loại có chiều dày thích hợp để làm.

 2. Đơn giá nhân công lợp mái tôn năm 2017 Đơn giá nhân công lợp mái tôn tại Hà Nội dao động từ khoảng 290.000vnd đến 450.000vnd tùy thuộc vào loại mái tôn, thời gian thi công, độ khó của công trình mà có sự chênh lệch đó. Đơn giá nhân công lợp mái tôn của cơ khí Hoàng Huy là đơn giá trọn gói, bao từ a – z. Để có đơn giá nhân công lợp mái tôn chính xác chúng tôi sẽ khảo sát diện tích công trình nhà bạn muốn thi công, tính toán thời gian, chọn lựa loại mái tôn phù hợp với mục đich sử dụng, chuẩn bị đội ngũ thợ lành nghề và cuối cùng sau khi có đầy đủ các yếu tố Cơ khí Hoàng Huy sẽ báo chính xác đơn giá nhân công lợp mái tôn cho quý khách.
  Dưới đây là bảng giá nhân công trọn gói tại Hà Nội là các tỉnh lân cận.

  Đơn giá nhân công lợp mái tôn tại Hà Nội

  Đơn giá nhân công lợp mái tôn tại Hà Nội

  Với đội ngũ thợ lành nghề cùng kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình, cùng đơn giá nhân công lợp mái tôn phải chăng chắc chắn giúp úy khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí. Ngoài mái tôn chúng tôi còn thi công làm mái xếp di động, mái tôn lạnh, mái tôn chóng nóng, mái kính tự động ….

  Hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi
  CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
  Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  Website: www.cokhihoanghuy.com
  Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN