Lắp đặt mái xếp di động sao cho đẹp sao cho phù hợp với diện tích không gian xung quanh ngôi nhà luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn trước khi chọn mua mái xếp chính xác. Với một mái xếp trước để lắp thì có nhiều loại lắm mái xếp di động cũng được, tiện cho việc kéo ra, kéo vào, với mái xếp thì nhìn bồng bềnh lãng mạn,với mái xếp kính cũng có nét độc đáo riêng. Do đó  xét về khía cạnh nào đi chăng nữa cũng có rất nhiều loại mái xếp phù hợp đẹp mắt và tinh tế. Bất kỳ loại mái xếp cũng đều có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn, quan trọng là vị trí bạn chọn bạn muốn lắp loại mái xếp gì. Một kiểu dáng mái xếp có thể kết hợp và được lắp đặt ở nhiều vị trí khác sau. Màu sắc cũng như chất liệu của mái hiên cũng quyết định đến điều này. Mái xếp đẹp là nó thể hiện được sự hài hòa phù hơp với khung cảnh cả bên ngoài ngôi nhà. Hãy cùng cơ khì Hoàng Huy tìm hiểu vấn đề làm mái xếp tại Hà Nội.

Mái xếp di động sự kiện

Phổ biến nhất đối với mái xếp di động sự kiên là mái che các nhà hàng, quán ăn, quán cafe… chỉ che khi cần thiết: lúc mưa hoặc ban ngày che. Mái xếp di động đặc biệt thích hợp với những vùng nắng lắm – mưa nhiều.

Mái xếp di động quay tay

Mái xếp di động là một  giải pháp hữu hiệu nhất cho các quán xá và nhà hàng ngoài trời lúc nào cũng hút khách. Bạn thử tường tường nếu không có mái xếp di động, giữa thời tiết 39 – 40 độ có ai dám ra đó ngồi uống nước hay thưởng thức các món ăn không?

Hoặc nếu trời mưa thì bạn chỉ có cách đóng cửa. Một sự lãng phí rất nguy hiểm công việc kinh doanh của bạn. Khi bạn phải bỏ ra rất nhiều kinh phí để thuê mặt băng, nhân công, phục vụ mà cuối cùng nguyên thời điểm ban ngày chẳng ai dam ghé thăm quán của bạn.images

Mái xếp di động ngoài trời

Các ứng dụng khá phổ biến : lắp mái xếp di động che cho sân chơi trong các trường học, chỉ che khi cần thiết: buổi sáng cho học sinh tập, những dịp khai giảng, nói chuyện ngoài trời. Làm mái xếp cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo các thực khách yên tâm thưởng thức.

quý vị muốn tìm hiểu về làm mái xếp hay thi công mái tôn xin hãy gọi cơ khí Hoàng Huy.

Nguồn: http://maihiennghean.com

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN