Trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh cũng như thiết kế chung tổng thể của nhiều ngôi nhà thì việc lợp mái tôn vòm là lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất. Mái tôn vòm chủ yếu được dùng để che mưa che nắng cho hiên nhà, cửa sổ, các loại vật dụng dễ bị hư hại do thời tiết như sắt, các chậu cây cảnh…Do vậy nếu muốn bảo vệ cũng như làm đẹp thêm cho căn nhà thì bạn có thể suy nghĩ đến việc lợp mái tôn vòm chất lượng.

Tư vấn cụ thể nhất về lợp mái tôn vòm chất lượng tại Hà Nội

1. Lợp mái tôn vòm có những loại nào?

Lợp mái tôn vòm có nhiều loại và dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau

–  Tiêu chí về chất liệu

Mái vòm được chia thành 3 loại là mái vòm lợp tôn, mái vòm lợp nhựa và mái vòm bạt. Ngoài ra việc sử dụng chúng cũng được phân chia thành các vùng miền khác nhau. Ví dụ mái vòm lợp tôn chủ yếu xuất hiện tại các vùng quê khi mà phần mái cách khá xa so với vị trí các tầng. Còn mái vòm nhựa và bạt thì phổ biến ở thành phố hơn khi mà chúng tiện lợi, dễ sử dụng. Giữa mái vòm nhựa và bạt thì hiện nay mái vòm bạt có “nhỉnh” hơn đôi chút về số lượng khi mà chúng sử dụng chủ yếu tại cửa hiên nhà, quán nước, quán cà phê…và còn được tận dụng để quảng cáo thương hiệu.

– Tiêu chí về hình dáng

+ Dạng lợp mái tôn vòm lăn: Theo kỹ thuật viên thì bán kính tối đa của vòm lăn được đề nghị là R= 80m để giúp cho việc thoát nước tốt hơn ở phần đỉnh của mái cong. Công thức tính R là: chiều dài tấm tôn uốn cong theo chiều rộng, chiều cao và góc ở tâm.

Các mối nối mà nằm dọc cạnh tấm tôn nên được lắp đặt bằng visrut và keo. Nếu mà có dùng các loại mối nối đầu tấm của các tấm tôn với nhau thì nối nối này không nên đặt tại đỉnh vòm.

Ngoài ra, việc điều chỉnh kích thước tấm tôn còn phụ thuộc vào diện tích cần lợp mái nên nếu cần uốn cong với bán kính nhỏ hơn giá trị tối thiểu thì tấm tôn cần phải được uốn sóng trước.

+ Dạng lợp mái tôn vòm dập: Với loại tôn này thì các tấm tôn có thể được uốn cong để tạo thành ¾ hình tròn. Tuy nhiên nhằm thuận lợi cho việc nối dọc cạnh tấm thì chỉ nên uốn tối đa ½ hình tròn. Tôn vòm dập cũng có ưu điểm là sẽ tạo sự dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như an toàn cho các tấm tôn cong.

2. Lựa chọn địa chỉ lợp mái tôn vòm chất lượng tại Hà Nội

Là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm tôn vòm, mái xếp di dộng…chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, công ty cơ khí Hoàng Huy còn đảm nhận nhiệm vụ thiết kế và thi công cho Quý khách hàng.

Tư vấn cụ thể nhất về lợp mái tôn vòm chất lượng tại Hà Nội

Trước khi thực hiện, các kỹ sư cũng như thợ nghề giàu kinh nghiệm sẽ có những trao đổi trực tiếp với khách hàng nhằm nắm bắt được đầy đủ thông tin về công trình mà mình sẽ thực hiện. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng nhưng cũng tỉ mỉ dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại nên không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Chính vì làm việc tận tâm, đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu nên trong suốt thời gian qua, các sản phẩm của công ty Hoàng Huy luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng. Giá cả của các loại mái vòm, mái xếp…đánh giá là rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

– Đ/c: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

– Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

– Website: cokhihoanghuy.com

Gọi ngay: 097 852 8438 – (Mr Huy) để được báo giá làm mái tôn

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN