Cơ khí Hoàng Huy tham gia hoạt động ngành cơ khí xây dựng và rất hãnh diện được đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động, Hoàng Huy không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng đã đạt được ở các sản phẩm  trên thị trường.Chúng tôi đã nhận cung cấp lắp đặt tại nhiều công trình làm mái xếp tại Hà Nội.

Từ ngàn xưa phong thủy trong xây dựng nhà là yếu tố quan trọng được gia chủ quan tâm và chúng ta nói đến phong thủy trong xây dựng nhà để nói tới những điều hợp lý với tự nhiên chứ không phải mê tín hay dị đoan. Bởi xây nhà đúng hướng, đúng ngày và hợp với ngũ hành của gia chủ luôn đem lại sức khỏe và tiền tài, gia đình thuận hòa cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

images (6)

Vậy, khi lắp đặt mái xếp, chúng ta có cần xem xét đến phong thủy hay không?

Điều đó rất cần, vì mái xếp cũng là một phần tổng thể trong kiến trúc của ngôi nhà bạn. Không phải ai cũng nắm rõ quy luật của phong thủy và ngũ hành, nên lắp đặt mái che theo đúng phong thủy không phải ai cũng biết. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại mái xếp, mái xếp di động khác nhau, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Từ những hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt mái xếp, chúng tôi hi vọng sẽ giúp trang trí cho ngôi nhà gia chủ thêm xinh và hợp với cung mệnh của gia chủ:

  • Màu sắc mái xếp phải hợp với cung ngũ hành của gia chủ để tránh tương khắc, làm giảm tài khí. Ví dụ, gia chủ thuộc mệnh Thủy nên chọn màu trắng hoặc đen sẽ rất tốt; Nếu gia chủ mệnh kim nên chọn những loại mái xếp màu vàng,…
  • Lắp đặt mái xếp mục đích để che nắng, che mưa nhưng độ dốc phải đủ cho một phần ánh sáng đủ chiếu vào nhà, không khí được lưu thông, tạo không gian hài hòa với thiên nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe.
  • Đối với ngôi nhà theo hướng tây, là hướng mặt trời chiếu trực tiếp khiến cho nội, ngoại thất nhà bạn chịu nắng gay gắt, bạn nên lắp đặt mái xếp để giảm bớt.
  • Đối với những ngôi nhà nóc mái hình tam giác có độ dốc thì mái xếp thường dạng bạt, tuy nhiên độc dốc của mái xếp cao dễ làm hai luồng không khí trong và ngoài không được căn bằng, bạn nên lắp đặt một nóc mái mới cho nghiên ra ngoài thì tốt hơn.
  • Đới với những nhà nóc bằng, vào mùa khô nắng nóng hấp thụ nhanh còn mùa mưa thì lạnh lẽo, bạn nên chọn mái xếp cách nhiệt, dày, màu sắc trung tính.

images (3)

Tùy thuộc vào vị trí và cung mệnh mỗi gia chủ khác nhau mà ta chọn mái xếp cho phù hợp, dể mái che vừa có tác dụng thực tế bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ sức khỏe thành viên trong gia đình vừa góp phần tạo may mắn cho gia chủ khi phỏng thủy phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy) hoăc email:cokhihoanghuy@yahoo.com.vn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí để bạn có thể sở hữu những sản phẩm về mái xếp hay thi công mái tôn ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN