Hiện nay mái xếp, mái xếp di động là một vật dụng không thể thiếu ở các ngôi nhà hay các hàng quán, cơ khí Hoàng Huy cùng với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao ngoài lĩnh vực thi công mái tôn, chúng tôi còn làm mái xếp, mái xếp di động cho các hộ gia đình, các chủ thầu… với chất lượng thi công tốt thẩm mỹ cao và giá thành cạnh tranh.

Trước khi thiết kế mái xếp, bạn phải quan sát độ cao của mái trước , mái sau ngôi nhà của bạn là bao nhiêu . Độ cao cho mái xếp di động nên bằng với chiều cao của mái nhà để tạo nên sự cân đối . Nếu phần mái xếp quá thấp , ngôi nhà của bạn trông rất lụp xụp và nhìn vào rất tối mắ t. Nhưng thiết kế mái xếp di động quá cao không phải làm không gian thêm thoáng mát mà nó làm ngôi nhà của bạn chông chênh và khó coi hơn rất nhiều , mất đi nét sang trọng và sự tinh tế trong thiết kế ngôi nhà .

maixepdep

Mái xếp di động đẹp che trước hiên nhà

– Hơn nữa nếu thiết kế Mái xếp đẹp quá cao khi có mưa to gió lớn rất nguy hiểm , sẽ làm bắn nước mưa vào nhà bạn và nếu lắp mái xếp di động không đúng cách sẽ bị bung lớp vải bạt phía trên, làm mái xếp bị hỏng , không an toàn cho gia chủ . Cần tính toán các thông số chính xác, hợp lý, đừng quá lợi dụng thẩm mỹ và công năng của mái xếp di động sẽ phản tác dụng . Thiết kế mái xếp nên dựa trên sự tiện lợi mà nó mang lạ , có thể kéo ra kéo vào dễ dàng, che mưa và tạo không khí mát mẻ khi trời nắng nóng .
Những khoảng khôn gian trống trong nhà bạn như trước sân , sau vườn bạn có thể lắp đặt các loại mái xếp mà bạn ưng ý để tránh được thời tiết ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như sinh hoạt của bạn .
Mặt khác bạn có thể bày trí thêm bàn ghế đá sau sân vườn  để khi bạn bè hay hàng xóm , người thân của bạn sang trời , bạn sẽ có một nơi lý tưởng , mát mẻ để vừa nhâm nhi uống nước trà , vừa có thể ngắm cây cảnh trong vườn , bật sống cảm xúc thi sĩ   và tận hưởng những cơn gió mát rười rượi  từ thiên nhiên .

– Vì thế vấn đề  thiết kế mái xếp di động vừa tầm , hợp lý là điều rất cần thiết. Đặc biệt bạn nên lựa chon các loại mái xếp có vải bạt chất lượng tốt nhất nhé . Tốt nhất bạn nên hỏi thăm bạn bè , người thân hay đến những cơ sở kinh doanh uy tín , đoàng hoàng để có thể sử dụng những sản phẩm hay làm mái xếp tại Hà Nội chất lượng nhất …

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cơ khí Hoàng Huy sẵn lòng phục vụ.