Đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công mái tôn những loại bạt mái xếp, mái tôn sân thượng, công ty cơ khí Hoàng Huy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp cùng với đó là quy trình cách chọn bạt mái bạt xếp sóng đúng cách.
Suốt thời gian qua, hàng trăm doanh nghiêp, chủ của hàng đã tin tưởng và sử dụng các loại bạt mái xếp của chúng tôi cho những công trình của mình và đều nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng luôn thỏa mãn và hài lòng với dịch vụ.
Mái xếp, mái xếp di động là một sản phẩm giá rẻ nhưng khác với những lọai mái xếpthông thường, chúng có cấu tạo xếp thành từng tầng nhiều nếp gấp. Tuy nhiên tác dụng thì vẫn được giữ nguyên và còn có phần  tiện lợi hơn rất nhiều. Có thể dùng được trong một khoảng không gian rất rộng.

080090801280

Tính trung bình từ diện tích từ khoàng 10m2 tới 100m2 thì các bạt mái bạt xếp làm rất tròn vai nhiệm vụ của mình nên rất thích hợp với những nhà hàng rộng lớn, quán và hồ bơi hoặc các quán café sân vườn hoặc có không gian mở.
Cách chọn bạt mái xếp di động sóng đúng cách như thế nào.
Cách chọn bạt mái hiên xếp sóng đúng cách căn cứ theo Vải bạt thường dùng là loại có tráng nhựa 1 hoặc 2 lớp, loại bạt thường sử dụng nhất là bạt Canas với nhiều chức năng đa dạng như: Che mưa, che nắng và ngay cả chống nóng. Một loại bạt nữa cũng được dùng tuy nhiên hướng nhiều đến mục đích trang trí, tạo các nét phá cách cho không gian của các bạn đó là bạt lưới.
Cách chọn bạt mái che xếp sóng đúng cách căn cứ theo Thanh đỡ gọi là là thanh sáo, thường được làm bằng nhôm hoặc innox, thép, Dây cáp. Tùy từng loại bạt mái xếp mà mọi người có thể chọn lựa cho mình dây cáp kèm theo phù hợp, thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 4 – 8mm.
Khi có nhu cầu lắp đặt làm mái xếp tại Hà Nội cho gia đình nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong Cách chọn bạt mái xếp sóng đúng cách như thế nào đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với cơ khí Hoàng Huy của chúng tôi để được các chuyên gia trong ngành mai xếp, mái xếp di động giá rẻ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Nguồn: http://booking.tourdulich24h.com