Mái Bạt Xếp Che Đi Động

Đừng để những không gian xung quanh bạn trở nên lãng phí trong thời buổi mà “tấc đất” là “tấc vàng”. Tận dụng ngay những mái bạt xếp di động để che nắng, che mưa đồng thời tạo thêm tính thẩm mỹ và hấp dẫn cho ngôi nhà hoặc hàng quán. Ngoài ra, không gian mới đó còn giúp phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như để xe, kinh doanh thêm sản phẩm hoặc làm bất kỳ việc gì đó hữu ích. Quá nhiều tiện lợi đúng không nào ??,  Vậy tại sao bạn không gọi ngay đến với chúng tôi ngay trong hôn nay: Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy).

Mái bạt xếp che nắng, mưa di động.

– Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp, thiết kế thi công, sửa chữa các loại mái xếp di động như:

– Mái bạt, mái xếp phục vụ tổ chức sự kiện, hội chợ, hội trại, hội hè, đám cưới, tiệc lưu động…

– Mái bạt mái xếp cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê…

– Đến với công ty Hoàng Huy, Quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất.

– Được tư vấn lựa chọn mái bạt xếp sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà, quán, sự kiện…

– Đảm bảo bền, đẹp, giá cả phải chăng và làm hài lòng Quý khách hàng

– Vật liệu chúng tôi lấy luôn là giá gốc vậy nên quý khách yên tâm, giá làm mái bạt xếp chúng tôi luôn là giá tốt nhất.

– Hỗ trợ tư vấn 24/7

Đặc biệt, công ty Hoàng Huy với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng, chính xác, luôn lắng nghe, chia sẻ và hiểu tâm lý của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi liên tục phân phối, thực hiện và cho ra thị trường nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá cực ưu đãi nên dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý khách hàng.

Video làm mái bạt xếp  di động chúng tôi đã l àm.

Mái Bạt Xếp Che Di Động và Sự Tiện Dụng Bất Ngờ

Mái bạt xếp là loại mái có thể che nắng, che mưa ngoài trời, thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm diện tích quá lớn. Địa điểm chủ yếu lắp đặt mái bạt, mái xếp, mái che bao gồm: quán cà phê, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, không gian lớn…

Ví dụ, với các quán cà phê nhỏ có không gian hạn chế thì việc chọn mái bạt xếp, mái che di động sẽ tùy thuộc vào thiết kế cũng như mô hình của quán. Chúng sẽ phát huy tác dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày dù là buổi sáng sớm khách hàng ngồi phía bên ngoài nhâm nhi ly cà phê tận hưởng không khí trong lành hay ban trưa thời tiết nắng nóng.

Còn với những quán cà phê kiểu sân vườn thì bạt xếp di động có thể chọn màu xanh, trắng hoặc đan xen cả hai để tăng thêm sự tươi mát. Ngoài ra để chọn được màu sắ hài hòa hơn thì còn phụ thuộc vào một yếu tố khác đó là màu sắc của bàn ghế. Ví dụ gỗ có màu nâu thì bạt nên có màu vàng nhạt chẳng hạn.

Nếu lúc trước chưa có mái xếp di động, mọi người thường sử dụng tôn lợp mái cồng kềnh mà tốn chi phí thì sự xuất hiện của mái xếp tiện dụng chính là một “cứu cánh” vô cùng tuyệt vời. Sau khi sử dụng, bạn cũng có thể xếp chúng lại để không gian thoáng mát. Với thiết kế kết cấu sắt và vải bạt, sắt dựng thành trụ, khung để treo phần bạt di động cùng phần máng treo, ổ bi di chuyển êm ái, nhẹ nhàng nên bạn có thể xếp chúng lại một cách ngay ngắn sau khi sử dụng, trả lại không gian lúc không cần thiết. Ngoài ra mái xếp với đủ màu sắc khác nhau còn mang tính nghệ thuật cao khi phối hợp nhịp nhàng với khung cảnh xung quanh.

Một số hình ảnh video công trình mái bạt xếp chúng tôi đã làm.

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

mái bạt xếp di động

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Website: www.cokhihoanghuy.com

Đt: 097 852 8438