Hiện nay, thay vì các mái tôn cồng kềnh, chi phí đắt đỏ thì các mái xếp di động càng trở nên phổ biến, đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả… để phục vụ một cách tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngay bây giờ, công ty Hoàng Huy sẽ giới thiệu cho quý khách mái bạt xếp di động lượn sóng tốt nhất tại Hà Nội.

Những tính năng mái bạt xếp lượn sóng di động tốt nhất tại Hà Nội chúng tôi đem tới Qúy khách

Mái bạt xếp lượn sóng di động tốt nhất tại Hà Nội

Mái bạt xếp lượn sóng di động tốt nhất tại Hà Nội

Công dụng chính của những chiếc bạt xếp là để che nắng, che mưa cho các hoạt động ngoài trời, nhà giữ xe,… Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian thì các mái bạt xếp có thể thu vào hoặc kéo ra một cách dễ dàng bất kì lúc nào vô cùng tiện ích, phù hợp cho mục đích sử dụng. Mái xếp được làm từ bạt PVC 3 lớp mềm mại, chống nóng vô cùng tốt, ngoài ra được thiết kế có thêm các đường lượn sóng uốn cong mềm mại, đẹp mắt sẽ giúp giảm lực tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài như gió lớn hoặc mưa to. Từ đó, làm tăng thời gian sử dụng một cách đáng kể so với các mái bạt thông thường.

Làm mái bạt xếp di động lượn sóng tốt nhất tại Hà Nội.

Mái bạt xếp lượn sóng di động tốt nhất tại Hà Nội

Mái bạt xếp lượn sóng di động tốt nhất tại Hà Nội

  • Với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để không làm mất thời gian của quý khách song hành ngoài việc thi công mái tôn thì việc lắp đặt mái xếp tại Hà Nội sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7, đến với công ty Hoàng Huy Qúy khách sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
  • Thiết kế mái bạt phù hợp nhất với không gian nơi lắp đặt.
  • Bảo hành sản phẩm sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Sửa chữa nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra ngoài ý muốn.
  • Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng để tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi.

Với việc luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty là số 1 thì mái bạt xếp di động lượn sóng công ty Hoàng Huy sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của Qúy khách

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Đ/c: Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
– Website: cokhihoanghuy.com
Gọi ngay: 097 852 8438 – (Mr Huy) để được báo giá làm mái tôn

Share this entry

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN