Giếng trời là cụm từ đã trở nên khá quen thuộc và là công trình phụ không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại. Nó không chỉ giúp lấy sáng tự nhiên mà còn giúp lưu thông không khí cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nhằm mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, giếng trời thông minh đã ra đời giúp giảm thiểu tối đa công sức cho con người mỗi khí đóng, mở giếng trời khi thời tiết thay đổi. Hãy cùng Hoàng Huy tìm hiểu thêm về những tính năng tuyệt vời của giếng trời thông minh nhé.

loi-ich

Những lợi ích mà giếng trời mang lại
Có thể nói giếng trời ngày nay là thứ không thể thiếu trong các căn nhà hiện đại ở các thành phố “đất chật người đông” bởi nó mang lại những lợi ích tuyệt vời sau:
Giếng trời giúp lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn
– Giúp lấy gió và lưu thông không khí cho căn nhà của bạn. Đồng thời ngăn chặn ánh sáng có hại, làm giảm độ chói lóa, giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn.
– Ngoài ra giếng trời còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Vậy những ưu điểm vượt trội của giếng trời thông minh là gì?

loi-ich-2

Như bạn đã thấy những công dụng “thần kỳ” của giếng trời, nhưng giếng trời thông minh còn có ưu điểm vượt trội hơn nhiều.
Giếng trời thông minh có thể điều khiển bằng nút nhấn âm tường hoặc điều khiển bằng remoter.
– Bạn có thể điều khiển giếng trời thông minh bằng hệ thống điều khiển từ xa chỉ qua 1 chiếc Smartphone.
– Đặc biệt, khi trời mưa giếng trời sẽ tự động nắm bắt tín hiệu và tự đóng cửa lại và mở cửa khi trời hết mưa để tiếp tục lấy sáng, lưu thông không khí thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

loi-ich-3

Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển giếng trời thông minh còn có khả năng tích hợp và mở rộng như:
– Chống sự xâm nhập từ bên ngoài bằng âm thanh, ánh sáng
– Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ không gian giếng trời bằng vị trí đóng mở giếng trời hoặc bằng hệ thống rèm
– Chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài bằng âm thanh hoặc bằng ánh sáng.
Bên cạnh đó hệ thống điều khiển giếng trời thông minh ANH KHOA còn có khả năng tích hợp và mở rộng như
Cơ chế hoạt động của giếng trời thông minh
Giếng trời thông minh được cấu tạo với hệ thống đóng, mở đơn giản và dễ dàng nhờ hệ thống điều khiển từ xa cùng hệ thống tích hợp cảm biến khi trời mưa to để từ đó thu thập tín hiệu bất thường của thời tiết để tự động đóng, mở khi cần thiết.
– Hệ thống đóng mở giếng trời thông minh bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng remote (điều khiển từ xa) hoặc công tắc cố định trên tường. Đặc biệt, cửa sẽ tự động đóng lại khi cảm biến điện tự phát tín hiệu.

loi-ich-4

Các bạn thấy không, giếng trời thông minh không chỉ tiện lợi, thông minh mà còn được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đồng thời nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ – sang trọng – gọn gàng và đỡ tốn diện tích giúp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, giếng trời thông minh còn giúp tối đa hóa ánh sáng, lưu thông gió và không khí… mang lại cảm giác thư giãn, thoáng mát, trong lành đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
Qua bài viết này, Hoàng Huy hy vọng sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng giếng trời thông minh. Mọi thông tin về giếng trời thông minh lắp đặt giếng trời thông minh chất lượng – giá rẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy) để được tư vấn chi tiết.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN