Mái xếp di động trở thành từ khóa tìm kiếm của đông đảo người tiêu dùng chính bởi đặc điểm ưu việt của nó. Không riêng gì những khu vực Hà Nội mà còn có các tỉnh thành khác như Quảng Ninh, mái xếp di động tại Quảng Ninh giá rẻ chất lượng tốt của cơ khí Hoàng Huy cũng đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường.

mái xếp di động tại Quảng Ninh

Làm mái xếp di động tại Quảng Ninh

Làm thế nào để không gian được tận dùng hoàn hảo mà vẫn tạo được cảm giác thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên?

Với sự xuất hiện của mái xếp di động thì vấn đề này đã trở thành một việc rất đơn giản.

Thứ nhất, nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu che mưa, che nắng cho không gian ngoài trời của gia chủ khi cần thiết.

Và dễ dàng cuốn lại, khi không cần sử dụng trả lại không gian thoáng mát cho gia chủ.

Thi công mái xếp di động không mất nhiều thời gian như thi công mái tôn và một số loại mái che bạt khác.

Thứ hai, với thiết kế phong phú, màu sắc bắt mắt, mẫu mã kích thước đa dạng gia chủ có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp nhất, hợp với bố cục công trình cũng như hợp với phong thủy của gia chủ. Màu sắc ảnh hưởng đến tinh thần nên màu sắc nhẹ nhàng như xanh biển, xanh lá sẽ làm cho bạn thấy thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Mái xếp di động có cấu tạo ra sao có phức tạp không?

Theo như các nhà thiết kế hay còn gọi là cha đẻ của mái xếp di động và trên tình hình thực tế chúng ta thấy thì mái xếp có cấu tạo khá là đơn giản nhưng giá trị của nó lại vô cùng to lớn.

Một tấm bạt to, bao gồm một khung sườn vững chắc, các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau, mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.

Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần sử dụng ta kéo ngược lại để xếp gọn các thanh lại với nhau, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 9m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm. Các thao tác có thể thực hiện nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng, ngay cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Làm mái xếp di động tại Quảng Ninh

Mái xếp di động tại Quảng Ninh giá rẻ chất lượng tốt

Mái xếp di động của cơ khí Hoàng Huy, không chỉ có mái xếp tại Hà Nội  mà chúng tôi phân phối ra nhiều tỉnh thành luôn phục vụ khách hàng tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần. Đến với chúng tôi chắc chắn một điều răng quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN