Ngày nay, việc kinh doanh lề đường trở thành một trào lưu, mang đến cho khách hàng sự thân thiện, gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên. Thế nhưng để kinh doanh ngoài trời thực sự hiệu quả đóng góp tích cực vào tăng doanh thu cho gia chủ thì sự có mặt của mái xếp di động là không thể thiếu. Nó giúp kinh doanh không bị gián đoạn bởi thời tiết xấu và nếu biết kết hợp trang trí, phối hợp thêm một số đồ trang trí như hoa cây cảnh với công trình thì sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo, đầy tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng đến quán ngày một nhiều. Nhận thấy được nhu cầu đó nên công ty cơ khí Hoàng Huy không ngừng cải tiến và đã mở ra dịch vụ làm mái xếp tại Hà Nội nói chung và có còn thêm làm mái xếp di động tại Lạng Sơn giá rẻ chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

mái xếp di động tại Lạng Sơn

Làm mái xếp di động tại Lạng Sơn giá rẻ chất lượng tốt nhất

Cùng làm mái xếp di động tại Lạng Sơn điểm lại những ưu điểm của dòng mái này.

Kết cấu của mái xếp di động nhẹ và mềm, khung sườn chắc chắn, khắc phục tính bất tiện của mái che cố định.

Tính linh hoạt cao, dễ dàng cuốn vào hay thả ra, ngay cả người già và trẻ em cũng có thể điều khiển, sử dụng để che nắng, che mưa tạo nên một không gian thoải mái nhất cho gia chủ

Cấu tạo gọn, nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, giá thành hợp lý với điều kiện kinh tế bây giờ.

Có độ bền cao: Với độ cứng chắc, mái xếp di động có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian, theo như các chuyên gia nghiên cứu và từ thực tế qua quá trình sử dụng thông thường một mái xếp có giá trị sử dụng và tuổi thọ từ vài năm đến vài chục năm theo mục đích sử dụng của khách hàng

Chất liệu bạt tốt, dày dặn có khả năng che nắng tới 98%, mang đến không gian thoáng mát cho công trình của bạn.

Mái xếp di động đa dạng về kích cỡ và mẫu mã nên phù hợp cho mọi diện tích, thích hợp sử dụng cho những mục đích khác nhau.

mai xếp di động tại Lạng Sơn

Mái xếp di động tại Lạng Sơn

Mái xếp có nhiều ưu điểm như thế, vậy bạn đã biết giá mái xếp dựa trên những tiêu chí nào chưa?

Thứ nhất là phụ thuộc vào chất lượng, chất liệu của loại mái xếp mà khách hàng lựa chọn cho công trình của họ.

Thứ hai là kích cỡ, sản phẩm được định giá theo m2 hoặc bộ, mỗi sản phẩm có thể từ 10m2 cho đến hàng trăm m2, hàng nghìn m2 sẽ có những mức giá khác nhâu phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Thứ ba là phụ thuộc vào cơ sở thi công mái xếp, lắp ráp uy tín.

Mái xếp của cơ khí Hoàng Huy có nhiều năm thiết kê và thi công các dòng mái xếp di động vì vậy chúng tôi cam kết sẽ thi công cho quý vị những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN