Đơn vị chuyên làm mái tôn tại Ba Đình nhanh trọn gói chất lượng tốt nhất của cơ khí Hoàng Huy chúng tôi có nhiều công nhân, kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ở các trường cơ khí, trung tâm dạy nghề lớn, cộng thêm thời gian, kinh nghiệm làm việc dày dặn chắc chắn sẽ bảo đảm được việc thi công mái tôn của quý khách không những chất lượng bền mà còn đẹp. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ của mình luôn là tốt nhất và rẻ nhất tại Ba Đình.

thi công mái tôn tại ba đình
Làm mái tôn tại Ba đình nhanh trọn gói chất lượng tốt nhất

Một số đặc tính của làm mái tôn tại Ba đình nhanh trọn gói chất lượng tốt nhất

Chi phí là tiêu chí hàng đầu được mọi quý khách hàng quan tâm

Chi phí của thi công mái tôn và chi phí lắp đặt luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi lựa chọn hệ thống mái lợp cho công trình. Tấm lợp nhựa, tấm lợp gỗ tương đối rẻ hơn so với các loại vật liệu khác và tấm lợp kim loại điển hình là tấm tôn lợp lại có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, khi xác định chi phí, quý vị nên quan tâm đến tuổi thọ của mỗi hệ thống mái lợp, mái lợp tôn có tuổi thọ cao lên đến 30-40 năm.

Quy cách thực hiện thi công mái tôn

Các tấm tôn lợp được đơn vị thi công chúng tôi kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su trên mỗi ốc vít được sử dụng để ngăn chăn sự rò rỉ. Để các tấm tôn lợp kẹp chặt với nhau có thể xếp xen kẽ chồng chúng lên nhau một cách đơn giản, sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo. Quyết định sử dụng loại khóa nào sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng mái nhà mà quý vị mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái tôn công trình sẽ được chúng tôi tư vấn và sử dụng sao cho phù hợp nhất cho quý khách.

Thành phần và kích thước của tôn khi đơn vị chúng tôi thực hiện thi công cho quý khách

Đơn vị làm mái tôn tại Ba Đình nhanh trọn gói chất lượng cao chúng tôi chỉ sử dụng những mái tôn kim loại tiêu chuẩn được làm bằng thép mạ kẽm và có độ dày dao động từ 24 đến 30 gauge để thi công mái tôn cho quý khách.

làm mái tôn tại Ba Đình
Làm mái tôn tại Ba đình nhanh trọn gói chất lượng tốt nhất

Lý do quý vị nên chọn làm mái tôn tại Ba Đình nhanh trọn gói chất lượng cao chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ thi công mái tôn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có khả năng chịu áp lực cao, thích ứng với mọi môi trường làm việc một cách nhanh chóng.

Đảm bảo 100%  chất lượng công trình thi công.

Hoàn thành đúng tiến độ, thời gian đã thỏa thuận ký kết.

Luôn cam kết giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày đêm.

Các thức thanh toán luôn linh hoạt trong mọi tình huống, với số lượng công trình được giao quý vị có thể thanh toán trước một khoản chi phí, và sau khi bàn giao công trình sẽ thanh toán nốt.

Ký kết hợp đồng dài hạn với các chủ thầu cai công trình xây dựng.

Có nhiều ưu đãi lớn cho những khách hàng thường xuyên.

Vì vậy, quý khách ở địa bàn Ba Đình, có nhu cầu làm mái tôn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tiến hành thi công, lắp đặt hoặc sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và rẻ nhất.