Đà Nẵng: Trèo lên mái tôn căng bạt che nắng, một công nhân ngã xuống sàn tử vong

Trong lúc trèo lên thi công mái tôn nhà xưởng để căng bạt che nắng, một công nhân của nhà máy thép không may bị ngã xuống sàn tử vong.

Tối 9/5, ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động. “Tôi đã nắm được thông tin vụ việc và cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với lực lượng công an giải quyết. Vụ tai nạn lao động khiến một người tử vong”, ông Hưng nói.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 9/5, ông Phan Văn Tuấn (SN 1976, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh) là công nhân tại nhà xưởng cơ khí của công ty Cổ phần chế tạo kết cấu thép (Vneco.ssm, địa chỉ đường số 9, KCN Hòa Khánh), trong lúc trèo lên mái tôn nhà xưởng để căng bạt che nắng đã không may rơi xuống sàn, bị thương rất nặng.

batch-18361820-1122996334510560-212109274-n-1494336883645

Chứng kiến sự việc, một số người dân và công nhân đã nhanh chóng chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do bị chấn thương nặng, đến 16 giờ cùng ngày, ông Tuấn đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường. Đến 19 giờ, lực lượng chức năng vẫn đang làm việc tại công ty để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều cùng ngày, UBND quận Liên Chiểu đã hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng để đưa nạn nhân về quê an táng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Xem thêm: https://cokhihoanghuy.com/lam-mai-ton-tai-cau-giay-gia-tot-uy-tin/

Nguồn: http://kenh14.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *