Không thể phủ nhận mái xếp di động hiện là một trong những sản phẩm HOT nhất trong mùa hè này bởi khả năng che chắn ưu việt. Vậy mái xếp di động là thế nào? Chi phí có đắt không? sẽ được chuyên gia giải đáp ngay dưới đây!

1. Giải đáp cụ thể mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động hay còn gọi là mái xếp được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều công dụng hết sức tuyệt vời.

Cấu tạo của mái xếp di động bao gồm:

+ 1 tấm bạt to được gắn với các thanh đỡ (thanh sáo) làm bằng kim loại. Các thanh này đều nằm ngang cách đều nhau. Mỗi thanh có gắn từ khoảng 2-3 bánh xe treo.

+ Các thanh đều được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc trên các sợi dây cáp có dây tải để kéo ra hoặc kéo vào nếu bạn muốn xếp gọn lại.

+ Tỉ lệ xếp gọn của mái xếp di động là 1/9, tức là nếu bạt dài 7m thì bạn có thể xếp lại chỉ còn 70cm.

2. Những ứng dụng phổ biến nhất của mái xếp di động hiện nay

Cùng với mái hiên di động thì mái xếp di động có thể thấy ở khắp mọi nơi từ khu vui chơi, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, bãi đỗ xe…Bên cạnh công dụng che chắn thì mái xếp di động còn tăng tính thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian.

Sử dụng chất liệu mềm, đẹp và tinh tế, linh hoạt trong cách sử dụng nên mái xếp di động ngày càng được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau.

3. Địa chỉ lắp đặt mái xếp di động chuẩn đẹp, chất lượng nhất

Mái xếp di động là một trong những thế mạnh của công ty cơ khí Hoàng Huy. Chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng, mới nhất trước khi đến tay các khách hàng. Bên cạnh đó, Hoàng Huy còn được biết đến là đơn vị lắp đặt uy tín, tuân thủ đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong thời gian dài.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế, lắp đặt, chọn lựa cho khách hàng sản phẩm chuẩn và phù hợp nhất. Xét về giá cả, Hoàng Huy có thể cam kết là đơn vị lắp đặt sở hữu mức chi phí cạnh trạnh trên thị trường hiện nay.

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm, thi công nhiệt tình, nhanh nhẹn và đặc biệt chúng tôi luôn đặt “niềm tin của khách hàng” lên hàng đầu. Nhờ vậy trong nhiều năm qua, công ty cơ khí Hoàng Huy luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mái xếp di động, mái hiên, mái kính, mái tôn…, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Website: www.cokhihoanghuy.com

Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN