Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cà phê…nhưng chưa biết chọn loại bạt nào hay mái hiên nào để che chắn hiệu quả? Vậy thì cùng nghe các khách hàng đã sử dụng mái hiên di động chia sẻ lý do vì sao họ chọn sản phẩm này nhé. Bên cạnh việc giúp cho không gian trở nên linh hoạt, sang trọng, mái hiên di động còn thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

1. Những tiện ích bất ngờ của mái hiên di động

Rất nhiều khách hàng lắp đặt và sử dụng dịch vụ mái hiên di động đã chia sẻ với chúng tôi về những lợi ích mà họ có được. Nhiều năm trước đây, các hình thức mái che bằng bạt, bằng tôn, nhôm…phổ biến nhưng lại ẩn chứa những bất lợi về chất liệu, màu sắc, hình thức thẩm mỹ… Mỗi lần thời tiết thay đổi, mọi người phải rất vất vả che chắn đồng thời bảo quản đồ đạc cần thiết. Điều này vừa gây khó chịu, vừa mất thời gian, lại không thể chủ động.

Từ lúc lắp đặt mái hiên di động, khách hàng đã có không gian tiện lợi, sang trọng, lịch sự mà vẫn tạo sự thoải mái, độ thông thoáng cần thiết.

Không chỉ có hộ gia đình mà nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay đều lựa chọn mái hiên di động. Bạn có thể thấy chúng ở khắp mọi nơi từ kiot, hàng tạp hóa, nhà trọ…với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc.

Đặc biệt, sản phẩm mái hiên di động che nắng mưa đơn giản, nhanh gọn, không cồng kềnh và không phải chờ đợi, lắp đặt lâu như những vật liệu truyền thống cũ.

2. Mách bạn chọn địa chỉ lắp đặt mái hiên di động chuẩn đẹp nhất

Mái hiên di động không chỉ để che chắn mà còn góp phần quan trọng làm đẹp cho khuôn viên nhà bạn. Đó là lý do mà công ty cơ khí Hoàng Huy không ngừng học hỏi, cập nhật những mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chất lượng, đem lại thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư đều là người có kinh nghiệm sẽ thiết kế, tư vấn đưa ra phương án tốt nhất, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng và tài chính của mỗi công trình. Chính nhờ vậy trong nhiều năm qua, cơ sở thi công, lắp đặt công ty cơ khí Hoàng Huy đã nhận được sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như đối tác bởi sản phẩm chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Không chỉ có mái hiên di động mà Hoàng Huy còn sở hữu thế mạnh cả mái kính, mái tôn…cùng nhiều dịch vụ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY

Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Website: www.cokhihoanghuy.com

Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)

 

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN