Quy trình thi công mái che kính cường lực chuẩn nhất

Mái che kính cường lực hiện nay đang trở thành xu hướng được ưa chuộng của các công trình và các ngôi nhà biệt thự. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng không biết quy trình thi công lắp đặt kính cường lực như nào? Hôm nay Cơ khí Hoàng Huy xin chia sẻ các bước cơ bản thi công mái che cường lực để khách tham khảo.

mai-xep-hung-cuong

Tư vấn, khảo sát và thiết kế mái kính

Để đảm bảo cho kết quả của quá trình thi công mái che kính cường lực được tốt nhất, bước đầu tiên chúng tôi sẽ dựa trên hiện trạng của công trình cũng như nhu cầu sử dụng và ngân sách của chủ đầu tư để phác thảo phương án thiết kế phối cảnh tổng thể cho công trình. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chọn vật liệu làm khung đỡ phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phân tích những khó khăn và thuận lợi trong quá trình thi công, đồng thời tư vấn cho quý khách giá cả hợp lý nhất khi lựa chọn dịch vụ.

mai-xep-hung-cuong1

Gia công tại xưởng và chuẩn bị thi công

Bước tiếp theo sau khi có bản thiết kế mái che kính cường lực, sẽ tổng hợp các thông số như: phải dùng bao nhiêu m2 mái che kính cường lực, inox, bao nhiêu sắt hộp… để làm khung mái kính. Hơn nữa, khâu chuẩn bị thi công chúng ta cần phải có đầy đủ mặt bằng thi công và chuẩn bị nguồn nhân lực phù hợp để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

mai-xep-hung-cuong12

Bản vẽ mái che kính cường lực

Lắp kết cấu khung cho mái kính cường lực

Một bước vô cùng quan trọng tiếp theo đó là gia công lắp đặt khung mái che kính cường lực, bởi vì đây là khâu mất khá nhiều công đoạn, thời gian, đặc biệt đòi hỏi sự tập trung cao độ để tạo ra mái che kính cường lực vừa đẹp vừa an toàn khi sử dụng. Đối với khâu này cần có kỹ sư giám sát và hướng dẫn cho người thi đông làm đúng bản vẽ kỹ thuật.

Lắp kính cường lực vào khung mái che

Sau khi hoàn thành kết cấu khung thép, chúng ta sẽ tiến hành đo đạc kính cường lực sao cho chính xác nhất. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của mái kính mà các tấm kính cường lực sẽ được lắp đặt bằng máy hoặc bằng tay.

Hoàn thiện mái che kính cường lực

Sau khi đã hoàn thiện việc cố định mái che kính cường lực lên kết cấu, chúng ta sẽ bắt vít, bắn keo Silicon và sơn sửa lại những chỗ bị xước trên khung để có mái che kính cường lực hoàn hảo nhất.

mai-xep-hung-cuong123

Nghiệm thu và thanh toán

Khi đã kết thúc quá trình thi công mái che kính cường lực, sản phẩm mái kính đạt tiêu chuẩn tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo tiêu chí an toàn, đúng bản vẽ thiết kết và đúng mục đích sử dụng khiến khách hàng hài lòng thì sản phẩm sẽ được nghiệm thu bàn giao.

Trên đây, cơ khí Hoàng Huy đã cung cấp cho bạn những bước cơ bản khi thi công mái che kính cường lực để quý khách tham khảo. Để chọn cho mình dịch vụ chất lượng nhất – giá cả rẻ nhất quý khách hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi – công ty cơ khí Hoàng Huy theo số Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy).

Cơ khí Hoàng Huy – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình!