Làm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang

Với các tính năng tiện lợi mà không phức tập như thi công mái tôn thì mái xếp luôn là sự lựa chọn thay thế hàng đầu khi làm mái che. Không những là công ty hàng đầu trong cung cấp mái xếp tại Hà Nội mà còn cam kết làm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang hiện nay.

Các tính năng không thể bỏ qua của mái bạt xếp

Làm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang

Làm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang

Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng thì mái bạt xếp được thiết kế thu vào, kéo ra dưới hệ thống dây kéo gập xếp vô cùng tiện lợi tại một chỗ, thay vì phải chèo lên cao rất nguy hiểm giống như các mái bạt thông thường. Vải bạt được làm bằng chất liệu tốt nhất với nhiều lớp khác nhau để Qúy khách lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra, chúng có khả năng chống thấm ướt và cách nhiệt tốt để không còn phải bận tâm về sự thay đổi thất thường của thời tiết hiện nay.

Mái xếp có thể lắp đặt trong mọi loại không gian từ rộng lớn đến vô cùng hẹp. Bên cạnh đó, mẫu mã thì vô cùng đa dạng với các phông màu khác từ tông nhẹ mang lại cảm giác thư thái dễ chịu đến các tông màu nóng thể hiện sức sống mãnh liệt… để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất nơi bạn chuẩn bị lắp đặt.

Mái bạt xếp còn giúp Qúy khách có thể tận dụng các khoản không gian trống ngoài trời để tạo thành nơi bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Thi công mái tôn nhanh nhất và chất lượng hàng đầu trên thị trường

Làm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang

Làm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang

  • Việc lắp đặt mái xếp sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể với hiệu quả chính xác từ thiết kế cho đến từng chi tiết nhỏ trong thi công.
  • Đưa đến các sản phẩm lắp đặt tốt nhất để Qúy khách có thể sử dụng các dịch vụ tốt nhất.
  • Gía cả tốt nhất bởi chúng tôi chỉ lấy theo giá gốc các sản phẩm, để tối đa hóa các lợi ích của khách hàng.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi có xự cố hoặc vướng mắc xảy ra trước, trong và sau khi sử dụng.
  • Có các chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng lâu năm để hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.

Là một doanh nghiệp chuyên thi công mái tôn, mái xếp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc qua nhiều năm, công ty Hoàng Huy sẽ là nơi đáng tin cậy để khách hàng àm mái bạt xếp tốt nhất tại Tuyên Quang.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn

Website: www.cokhihoanghuy.com